Mơ thấy mộ có phải điềm báo hung? Giải mã con số giấc mơ

Mơ thấy mộ khá là đáng sợ đối với những người gặp giấc mơ này. Bởi vì theo như người xưa thì khi mơ thấy mộ thì có điềm báo không lành cho người mơ. Để giải đáp chính xác giấc mơ này và những điềm báo về con số thì đừng bỏ qua bài viết của MU88 dưới đây.

👉 Giải mã giấc mơ thấy ngủ với người lạ – Số đề may mắn

Giải mã con số khi mơ thấy mộ

Mơ thấy mộ đánh đề số mấy?
Mơ thấy mộ đánh đề số mấy?
 • Mơ thấy các phần mộ chung chung, không rõ ràng thì nên chọn đánh số 36, 76. 
 • Chiêm bao mồ mả bị đào lên thì đánh ngay con số 34, 43. 
 • Nếu như mơ thấy mình đang đào mả thì chọn đánh số 03, 33. 
 • Mơ thấy phần mộ của người thân trong gia đình thì chọn số 41. 
 • Nếu như thấy mộ của người lạ trong giấc mơ thì chọn số 00. 
 • Nằm mộng thấy có mộ đang mở cửa ra thì nên quất ngay con lô 43. 
 • Trường hợp mà thấy mồ phát sáng lên thì đừng ngại chọn số 16, 61. 
 • Nếu thấy trên mộ có bông hoa khi đang mơ thì nên chọn đánh số 09. 
 • Mơ thấy có mồ mả ông bà, tổ tiên thì đánh số 88. 
 • Nằm mộng thấy mộ của chị họ thì đánh số 68, 91.
 • Mơ thấy có người đào mộ vào ngày mưa thì đánh số 02, 77. 

Mơ thấy mộ có ý nghĩa gì đặc biệt?

Bởi vì mộ là nơi vô cùng thiêng liêng, đây được xem là nơi yên nghỉ của những người đã khuất. Chính vì vậy, đây là những nơi linh thiêng nhất để cho người thân đến để tưởng nhớ và hương khói cho người đã mất. 

Mồ mả là nơi an nghỉ cuối cùng của người đã khuất
Mồ mả là nơi an nghỉ cuối cùng của người đã khuất

Đa phần khi nghĩ về mộ thì mọi người đều nghĩ đến những điềm dữ, điềm không tốt. Nếu như bạn mơ thấy có mộ thì bạn nên chú ý vì có thể đây là một giấc mơ không mấy tốt hoặc là một điềm báo hung. 

Khi chiêm bao thấy mộ của người nào đó trong gia đình thì bạn sẽ vô cùng lo lắng. Bạn có thể đang gặp nhiều áp lực trong công việc của mình cũng như trong cuộc sống. Bạn cảm thấy lo lắng vì có nhiều vấn đề bạn chưa thể giải quyết được. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, có thể bạn đang bị kiệt sức bởi những áp lực này đấy. 

Nếu như mơ thấy mộ của ông bà thì đây là điềm báo không quá tốt. Bạn hãy cẩn thận trong thời gian tới, ông bà có thể đang đưa đến cho bạn những điềm báo về mất đồ hoặc bệnh tật. Bạn hãy chú ý và thay đổi nếu như cần thiết để tránh các trường hợp mất mát. 

Mơ thấy phần mộ của anh trai thì có lẽ thể chất của bạn đang có vấn đề. Hãy đi kiểm tra ngay để phát hiện sớm những loại bệnh lạ, khó chữa. Bạn đừng xem nhẹ những dấu hiệu bệnh thông thường vì nó có thể là dấu hiệu cho một căn bệnh nặng đấy. 

Chiêm bao thấy mộ của chị họ thì đây là một điềm báo xấu, giấc mơ này có vận khí không qua tốt cho người mơ. Vì vậy, nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này thì nên chú ý đến mọi mặt như công việc, cuộc sống, gia đình, con cái, tình yêu,… 

Mơ thấy phần mộ của người chết xa lạ là một điềm báo nói về tình cảm của bạn trong hiện tại. Có thể có ai đó đang xen vào hạnh phúc của bạn, tình yêu của bạn. Điều này khiến cho bạn và đối phương thường xuyên cãi nhau và có mâu thuẫn. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho người mình yêu thương và giải quyết vấn đề này nhé!

Giấc mơ về mộ có tốt không?
Giấc mơ về mộ có tốt không?

Mơ đang đi đào mộ của người chết là một giấc mơ khiến nhiều người hoang mang. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì đây là việc bạn sẽ có tin vui về con cái. Bạn đừng quá lo nếu như gặp được giấc mơ này. 

Nếu như thấy mình đang đi đào mộ của ai đó ở giữa núi thì lại là một giấc mơ nói về sức khỏe của bạn. Hiện tại bạn đang có chế độ sinh hoạt không được tốt khiến cho cơ thể mệt mỏi. Hãy sắp xếp mọi việc lại thật tốt để đảm bảo bạn có sức khỏe tốt nhất trong thời gian tới. 

Mơ đào mộ vào ngày mưa là một điềm báo đại hung, bạn sẽ gặp vận xui trong thời gian sắp tới. Bạn đang làm ăn thì có thể bị thua lỗ, có công ty thì có thể bị phá sản. Những điềm báo này đều liên quan đến tiền tài nên bạn cần đặc biệt quan tâm đến nó. 

Nếu như ngủ mà thấy có nhiều mồ mả thì đây là điềm báo tốt cho bạn trong chuyện tình cảm, gia đình. Nhà bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui mới, nhiều tiếng cười hơn và gia đình thêm nhiều gắn bó. Điều này sẽ giúp cho bạn giải tỏa nhiều mệt mỏi trước đó. 

Mơ thấy đang đi thăm mộ là một điều không tốt. Sắp tới có thể sẽ có vài khó khăn tìm đến bạn. Bạn cần phải thay đổi để có được nhiều điềm may mắn với bản thân. Những công việc của bạn sẽ suôn sẻ hơn nếu như bạn quyết đoán và có những thay đổi sáng suốt.

Lời kết

Mơ thấy mộ phần lớn là những điềm báo không quá tốt cho ngươi mơ. Tuy nhiên, nó cũng chỉ là điềm báo nên bạn không cần quá lo lắng. Nhưng nếu như bạn đang gặp vấn đề khó khăn hay bệnh tật thì đừng bỏ qua các dấu hiệu được báo trước như thế này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status